Sự tương tác hành vi ngôn ngữ qua lời thoại trong tiểu thuyết Mảnh đất lắm người nhiều ma của Nguyễn Khắc Trường - Tăng Thị Ngọc Thúy; Nguyễn Thị Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lí luận chung liên quan đến đề tài. Phân loại sự tương tác hành vi ngôn ngữ qua lời thoại trong tiểu thuyết Mảnh đất lắm người nhiều ma của Nguyễn Khắc Trường. Giá trị biểu đạt của hành vi ngôn ngữ trong tiểu thuyết Mảnh đất lắm người nhiều ma
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Khắc Trường -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1946-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Tiểu thuyết