Từ xưng hô qua lời thoại của nhân vật trong truyện ngắn Nam Cao - Nguyễn Thị Duyên; Nguyễn Thị Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thuyết chung. Khảo sát từ xưng hô qua lời thoại của nhân vật trong truyện ngắn Nam Cao. Vai trò của từ xưng hô qua lời thoại của nhân vật trong truyện ngắn Nam Cao
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nam Cao -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1915-1951; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Truyện ngắn