Đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn nhằm gây hứng thú học tập cho học sinh Trung học phổ thông - Nguyễn Duy Tình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nội dung, phương pháp dạy học và các hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn trong nhà trường THPT. các biện pháp nhằm đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn nhằm gây hứng thú học tập cho học sinh Trung học phổ thông