Đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn nhằm gây hứng thú học tập cho học sinh Trung học phổ thông - Nguyễn Duy Tình; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nội dung, phương pháp dạy học và các hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn trong nhà trường THPT. các biện pháp nhằm đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn nhằm gây hứng thú học tập cho học sinh Trung học phổ thông
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tổ chức dạy học -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Tổ chức dạy học