Bạn đọc học sinh THPT với vấn đề tiếp cận tác phẩm văn học - Nguyễn Thị Thu Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lí luận về dạy học văn học. Vấn đề tiếp cận tác phẩm văn học của học sinh THPT. Thực trạng học tác phẩm văn học và một số kiến nghị nhằm nâng cao hơn hiệu quả tiếp cận tác phẩm văn học