Truyền thống và cách tân nghệ thuật trong truyện ngắn của Akutagawa Ryunosuke - Lê Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Akutagawa Ryunosuke và thể loại truyện ngắn. truyện ngắn Akutagawa Ryunosuke - từ truyền thống đến cách tân. Truyện ngắn Akutagawa Ryunosuke trong dòng chảy văn chương Nhật Bản và Thế giới