Truyền thống và cách tân nghệ thuật trong truyện ngắn của Akutagawa Ryunosuke - Lê Thị Dung; Nguyễn Phương Khánh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Akutagawa Ryunosuke và thể loại truyện ngắn. truyện ngắn Akutagawa Ryunosuke - từ truyền thống đến cách tân. Truyện ngắn Akutagawa Ryunosuke trong dòng chảy văn chương Nhật Bản và Thế giới
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Akutagawa Ryunosuke -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1892-1927; Truyện ngắn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nhật bản; Khoa Ngữ văn