Bút pháp hiện thực nghịch dị của Oe Kenzaburo qua tiểu thuyết “Một nỗi đau riêng - Nguyễn Thị Hồng Giang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình vào thế giới nghệ thuật của Oe Kenzaburo. Không gian, thời gian - Hiện thực và ám gợi. Nhân vật - Những khuôn hình hiện thực và nghịch dị