Bút pháp hiện thực nghịch dị của Oe Kenzaburo qua tiểu thuyết “Một nỗi đau riêng - Nguyễn Thị Hồng Giang; Nguyễn Phương Khánh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình vào thế giới nghệ thuật của Oe Kenzaburo. Không gian, thời gian - Hiện thực và ám gợi. Nhân vật - Những khuôn hình hiện thực và nghịch dị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Oe Kenzaburo -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1935-; Tiểu thuyết Nhật Bản -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nhật Bản; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn