Tít phụ dưới và tít xen trong văn bản báo chí - Cao Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết liên quan đến đề tài nghiên cứu. Tít phụ dưới trong văn bản báo chí. Tít xen trong văn bản báo chí