Đặc điểm ngôn ngữ chat bằng tiếng Việt - Phạm Thị Thanh Phát; Nguyễn Thị Trúc (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết xung quanh vấn đề nghiên cứu. Đặc điểm ngữ âm và đặc điểm từ vựng của chat bằng tiếng Việt. Đặc điểm ngữ pháp của chat. Vai trò của chat đối với tiếng Việt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ngôn ngữ tiếng Việt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chat -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Ngôn Ngữ -- Chat