Thiên nhiên và con người Nam Bộ trong “Đất rừng phương Nam” của Đoàn Giỏi - Nguyễn Thị Linh Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đoàn Giỏi - đời người, đời văn. Bức tranh thiên nhiên và con người Nam Bộ trong Đất rừng phương Nam. Nghệ thuật biểu hiện thiên nhiên và con người Nam Bộ trong Đất rừng phương Nam