Cấu trúc cú pháp câu thơ Thanh Thảo. - Trần Thị Bích Hạnh; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát và miêu tả cấu trúc cú pháp câu thơ Thanh Thảo. Vai trò của cấu trúc cú pháp câu thơ Thanh Thảo
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Thanh Thảo -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1946-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ -- Khoa Ngữ văn