So sánh và ẩn dụ trong thơ Nguyễn Bính - Nguyễn Thùy Linh; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát các biện pháp tu từ so sánh và ẩn dụ trong thơ Nguyễn Bính. Vai trò của biện pháp so sánh và ẩn dụ tu từ trong thơ Nguyễn Bính
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Bính -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1918-1966; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ Nguyễn Bính -- Khoa Ngữ văn