Từ thi ca trong thơ mới - Nguyễn Thị Thanh; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lí luận. Khảo sát, miêu tả từ thi ca trong thơ mới. Lớp từ thi ca trong mối quan hệ chung với ngôn ngữ thơ Mới
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thơ Mới -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ Mới -- Khoa Ngữ văn