Đoạn văn mở đầu và kết thúc trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Bùi Thị Thùy Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Đoạn văn mở đầu trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Đoạn văn kết thúc trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp