Đoạn văn mở đầu và kết thúc trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Bùi Thị Thùy Duyên; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Đoạn văn mở đầu trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Đoạn văn kết thúc trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Huy Thiệp -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1950-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn