Kiểu câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt - Phan Vân Chi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt. Vai trò của câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt.