Kiểu câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt - Phan Vân Chi; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt. Vai trò của câu đẳng thức trong thơ Phạm Tiến Duật, Trần Đăng Khoa, Bằng Việt.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ ca -- Khoa Ngữ văn