Hình tượng Gió trong truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Tư - Trần Thị Thu Linh; Bùi Thanh Tuyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Ngọc Tư – nhà văn thành công trong sáng tạo thế giới hình tượng của văn xuôi đương đại. Nghệ thuật khắc họa hình tượng Gió trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Ngọc Tư -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1976-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn