Đặc điểm tiểu thuyết Người sông Mê của Châu Diên - Nguyễn Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cuộc hành hương vào thế giới nghệ thuật của Châu Diên. Người sông Mê – một chiêm nghiệm triết lý về cuộc sống. Một số phương thức nghệ thuật trong Người sông Mê