Tình yêu quê hương, đất nước trong ca dao Quảng Ngãi - Huỳnh Thị Như Quỳnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quảng Ngãi-đặc điểm vùng đất và văn hoá dân gian. Khúc ca đầy tự hào về làng quê. Quảng Ngãi-vùng đất giàu truyền thống, lịch sử văn hoá và nghĩa tình