Tình yêu quê hương, đất nước trong ca dao Quảng Ngãi - Huỳnh Thị Như Quỳnh; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quảng Ngãi-đặc điểm vùng đất và văn hoá dân gian. Khúc ca đầy tự hào về làng quê. Quảng Ngãi-vùng đất giàu truyền thống, lịch sử văn hoá và nghĩa tình
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tình yêu quê hương đất nước -- Nghiên cứu -- Quảng Ngãi; Ca dao -- Khoa Ngữ văn