Hình tượng “cha - mẹ” trong ca dao, tục ngữ người Việt - Trần Thị Hân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung. Ứng xử giữa cha mẹ và con cái thể hiện trong ca dao, tục ngữ người Việt. Văn hóa Việt qua hình tượng cha mẹ và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái thể hiện trong ca dao, tục ngữ