Từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Đặc điểm của từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt. Ý nghĩa biểu trưng của từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt