Từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Dung; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Đặc điểm của từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt. Ý nghĩa biểu trưng của từ ngữ biểu thị màu sắc trong ca dao người Việt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ca dao -- Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Ca dao -- Khoa Ngữ văn