Nhân vật nữ trong truyện cổ tích thần kỳ người Việt - Phạm Thị Thủy; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về truyện cổ tích thần kỳ và nhân vật nữ trong truyện cổ tích thần kỳ. Các kiểu nhân vật nữ trong truyện cổ tích thần kỳ. Biện pháp nghệ thuật xây dựng nhân vật nữ trong truyện cổ tích thần kỳ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Truyện cổ tích -- Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện cổ tích -- Khoa Ngữ văn