Thế giới nghệ thuật trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh - Nguyễn Thị Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cảm hứng nghệ thuật trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ. Không gian, thời gian nghệ thuật trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ. Ngôn ngữ và giọng điệu trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ