Tính biểu tượng trong Bức tranh, Bến quê, Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu - Trịnh Như Tuyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Biểu tượng nghệ thuật trong văn xuôi Việt Nam hiện đại. Đặc sắc của tính biểu tượng trong truyện ngắn Nguyễn Minh Châu