Tính biểu tượng trong Bức tranh, Bến quê, Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu - Trịnh Như Tuyền; Nguyễn Thanh Trường T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Biểu tượng nghệ thuật trong văn xuôi Việt Nam hiện đại. Đặc sắc của tính biểu tượng trong truyện ngắn Nguyễn Minh Châu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Minh Châu -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1930-1989; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn