Yếu tố bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa của Nguyễn Quang Sáng - Trần Thị Mận (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Yếu tố bi kịch trong sáng tác của Nguyễn Quang Sáng. Sắc màu bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa. Một số phương thức thể hiện yếu tố bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa