Yếu tố bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa của Nguyễn Quang Sáng - Trần Thị Mận; Nguyễn Thanh Trường T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Yếu tố bi kịch trong sáng tác của Nguyễn Quang Sáng. Sắc màu bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa. Một số phương thức thể hiện yếu tố bi kịch trong tiểu thuyết Đất lửa
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Quang Sáng -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1932-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn