Địa lí tự nhiên việt nam 1 : Phần đại cương: Sách dành cho cao đẳng Sư phạm (Nxb. Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của lí luận phân vùng địa lí tự nhiên Việt Nam, miền Bắc và Đông Bắc Bộ, miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ, miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ...