Cảm hứng thế sự đời tư trong thơ Nguyễn Duy sau 1975 qua các tập thơ Ánh trăng, Mẹ và em, Quà tặng - Trần Thị Bích Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cảm hứng thế sự đời tư trong thơ Việt Nam sau 1975. Những biểu hiện cảm hứng thế sự đời tư trong thơ Nguyễn Duy sau 1975. Một số phương thức thể hiện cảm hứng thế sự đời tư trong thơ Nguyễn Duy sau 1975