Đặc sắc nghệ thuật thơ Huy Cận qua tập Lửa thiêng - Nguyễn Thị Loan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lửa thiêng - đỉnh cao nghệ thuật thơ Huy Cận. Tính chất cổ điển và hiện đại trong Lửa thiêng