Đặc sắc nghệ thuật thơ Huy Cận qua tập Lửa thiêng - Nguyễn Thị Loan; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lửa thiêng - đỉnh cao nghệ thuật thơ Huy Cận. Tính chất cổ điển và hiện đại trong Lửa thiêng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Huy Cận -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1919-2005; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ -- Khoa Ngữ văn