Đặc sắc nghệ thuật tiểu thuyết Mùa lá rụng trong vườn của Ma Văn Kháng - Nguyễn Thị Phú (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ma Văn Kháng và tác phẩm Mùa lá rụng trong vườn. Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Mùa lá rụng trong vườn. Ngôn ngữ và giọng điệu trần thuật trong tiểu thuyết Mùa lá rụng trong vườn.