Đặc điểm nghệ thuật của tiểu thuyết Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh - Nguyễn Thị Như Trang; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bảo Ninh và tiểu thuyết Nỗi buồn chiến tranh. Thế giới hình tượng trong Nỗi buồn chiến tranh. Nghệ thuật trần thuật trong Nỗi buồn chiến tranh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Bảo Ninh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1952-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn