Giáo trình địa lí kinh tế xã hội việt nam Phần đại cương Tập 1 - Nguyễn, Viết Thịnh (H. Giáo dục, 2000)
Vị trí địa lí, lãnh thổ, điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Địa lí dân cư, địa lí công nghiệp, địa lí nông nghiệp và giao thông vận tải. Địa lí quan hệ kinh tế đối ngoại
Giảng dạy và học tập cho sinh viên địa lí Đại học sư phạm.
Keywords: Giáo trình; Địa lí; Kinh tế xã hội; Việt nam