Motif trong truyện ngắn của Edgar Allan Poe - Hứa Trần Thị Phượng; Nguyễn Phương Khánh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Edgar Allan Poe và truyện ngắn kinh dị. Một số motif tiêu biểu trong truyện ngắn Edgar Allan Poe. Truyện ngắn Edgar Allan Poe – Từ motif đến type
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Edgar Allan Poe -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1809-1849; Văn học Mỹ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Mỹ; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn