Tình hình sản xuất nông nghiệp huyện Thường Xuân- Thanh Hóa giai đoạn 2005-2010. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Lê Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của sản xuất nông nghiệp. Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Thường Xuân – Thanh Hoá giai đoạn 2005 - 2010. Định hướng phát triển nông nghiệp huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hoá đến năm 2020.