Tình hình sản xuất nông nghiệp huyện Thường Xuân- Thanh Hóa giai đoạn 2005-2010. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Lê Thị Nhung; Nguyễn Duy Hòa (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của sản xuất nông nghiệp. Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Thường Xuân – Thanh Hoá giai đoạn 2005 - 2010. Định hướng phát triển nông nghiệp huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hoá đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế -- Sản xuất nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Giai đoạn 2005-2010 -- Thanh Hóa; Sản xuất nông nghiệp -- Khoa Địa Lý