Tìm hiểu tình hình phát triển các loại hình du lịch ở Quảng Bình từ năm 2003 đến năm 2010. Định hướng đến năm 2020 - Nguyễn Thị Hồng; Nguyễn Đặng Thảo Nguyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về lí luận và thực tiễn về du lịch và các nhân Yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động du lịch. Đánh giá về hiện trạng phát triển các loại hình du lịch của tỉnh Quảng Bình. Một số giải pháp phát triển cho các loại hình du lịch của tỉnh Quảng Bình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Các loại hình du lịch -- Nghiên cứu -- Quảng Bình; Khoa Địa Lý -- Các loại hình du lịch -- Du lịch