Tình hình phát triển của làng nghề chiếu cói huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2006 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Ngô Văn Tám (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển làng nghề chiếu cói huyện Nga Sơn - Thanh Hóa giai đoạn 2006-2010. Định hướng phát triển và một số giải pháp phát triển làng nghề chiếu cói huyện Nga Sơn - Thanh Hóa đến năm 2020