Tình hình phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định. Một số giải pháp phát triển theo xu hướng bền vững - Trần Thị Hồng Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Tình hình phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá - huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định. Một số giải pháp phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định theo xu hướng phát triển bền vững