Tình hình phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định. Một số giải pháp phát triển theo xu hướng bền vững - Trần Thị Hồng Liên; Hoàng Thị Diệu Huyền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Tình hình phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá - huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định. Một số giải pháp phát triển làng nghề đúc đồng Tống Xá huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định theo xu hướng phát triển bền vững
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa làng nghề dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nam Định; Khoa Địa Lý -- Đúc đồng -- Làng nghề