Tình hình xuất khẩu lao động ở tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2005-2010, Định hướng đến năm 2015 - Nguyễn Thị Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình XKLĐ ở Hà Tĩnh giai đoạn 2005 - 2010. Một số giải pháp nhằm ổn định thị trường lao động và tăng cường XKLĐ đạt hiệu quả cao đến năm 2015.