Du lịch huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2005-2010. Thực trạng và giải pháp phát triển - Hoàng Văn Trung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Thực trạng phát triển du lịch huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh giai đoạn 2005 – 2010. Các giải pháp phát triển du lịch ở huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh đến năm 2020