Du lịch huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2005-2010. Thực trạng và giải pháp phát triển - Hoàng Văn Trung; Hoàng Thị Diệu Huyền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Thực trạng phát triển du lịch huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh giai đoạn 2005 – 2010. Các giải pháp phát triển du lịch ở huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh đến năm 2020
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 2005-2010 -- Hà Tĩnh; Du lịch -- Khoa Địa Lý