Tiềm năng và thực trạng phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh - Trần Thị Tình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển nông nghiệp. Tiềm năng và thực trạng phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và các giải pháp phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020.